Các sản phẩm MICRO KHÔNG DÂY GIÁ RẺ đang tràn ngập khắp các cửa hàng điện máy buôn bán sản phẩm điện tử với các mức giá khác nhau,vậy làm sao để chọn được sản phẩm nào tốt chất lượng để sử dụng cho gia đình ? chúng tôi đưa ra gợi ý những cách để bạn chọn sản phẩm tốt nhất cho riêng mình.

Micro không dây GIÁ RẺ loại nào tốt?

Rất nhiều sản phẩm micro chất lượng giá cả phải chăng đang là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình,vậy nên chọn loại micro nào? loại nào đang là xu hướng hiện nay?

  1. BOSE TM326 : Sản phẩm chất lượng ổn là dòng sản phẩm của BOSE.Giá chỉ vào khoảng 600.000 rất phù hợp với túi tiền.
  2. BOSE BS768 : Sản phẩm đầu thu loại nhỏ,phù hợp với gia đình phòng karaoke 40m vuông
  3. BOSE BS999 : Sản phẩm cực hót hiện nay,giá vào khoảng 800 đến 900 nghìn đồng.
  4. BOSE BS888 : Sản phẩm thùng nhôm cao cấp
  5. BOSE S550 : Micro BOSE đời mới nhưng giá chỉ khoảng 1 triệu 500k

Chất lượng micro GIÁ RẺ như thế nào?

Phần lớn các sản phẩm mới hiện nay sử dụng sóng UHF thay cho sóng VHF,chính vì thế sản phẩm có chất lượng cao hơn các sản phẩm đời cũ.

Các sản phẩm UHF có tần số phát sóng và thu sóng riêng nên không bị nhiễu sóng FM trong quá trình sử dụng

Giá micro rẻ nhất là bao nhiêu?

Giá cả  là một trong những ưu tiên số 1 khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào,tùy vào điều kiện của từng nơi mà giá cả có thể chênh lệch nhau đôi chút.

Các sản phẩm micro không dây giá rẻ thường có giá dưới 1 triệu đối với chất lượng tương đối ổn,giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu với sản phẩm chất lượng cao hơn.

Tùy vào thời hạn bảo hành,chi phí nhân công,chi phí mặt bằng kinh doanh,sản phẩm giữa các đại lý có thể chênh nhau từ 200 đến 300 nghìn đồng.

Mua micro GIÁ RẺ ở đâu đảm bảo chất lượng

Các sản phẩm micro không dây thường bán ở các cửa hàng hoặc đại lý điện máy,điện lạnh. Các cửa hàng điện tử hoặc các công ty bán online.

Công ty Trần Tú Anh đang cung cấp các sản phẩm này tại đây

Có nên chọn micro không dây GIÁ RẺ

Việc cân đối tài chính để sử dụng một sản phẩm “Micro không dây” với “Giá rẻ”  chắn chắn là rất đúng đắn với những người không quá cầu kỳ về chất lượng

Một sản phẩm có chất lượng tốt giá cả phải chăng chúng ta cũng nên cân nhắc để “RING” em nó về đội “gia đình” nếu chúng ta “THÍCH” vì giá “RẺ”

CÔNG TY ĐIỆN TỬ TRẦN TÚ ANH

HOTLINE : 0977 44 06 42  ##  0977 44 53 42

Sản phẩm HOT