Micro Bose – Là dòng sản phẩm micro không dây đến từ Mexico,các quốc gia châu Mỹ có nền phát triển kỹ thuật vô tuyến tiên tiến từ các thương hiệu Shure, Akg, Sennheiser,… với độ bền đã được khẳng định qua thời gian thì micro không dây bose đang khẳng định được vị thế tại VN.

Thương hiệu Bose tại Việt Nam

Hiện nay thương hiệu Bose đang có mặt trên thị trường Việt Nam rất đa dạng và phong phú từ chủng loại đến sản phẩm,có các mức giá từ thấp đến cao cho khách hàng lựa chọn.

Việc lựa chọn micro không dây bose cũng là xu hướng chung của khách hàng khi cần chọn mua micro giá rẻ hoặc micro tầm trung có giá cả hợp lý khoảng 500 đến 1 triệu là đã có thể sở hữu sản phẩm micro bose chuyên nghiệp

Sản phẩm micro Bose nào tốt nhất?

Các sản phẩm micro Bose loại nào tốt phần lớn phụ thuộc theo mức giá thấp đến cao,những sản phẩm có mức giá thấp thường đi kèm với chất lượng trung bình,chỉ phù hợp với một số mục đích sử dụng nhất định như hội họp hoặc phát thanh,các sản phẩm có độ chống hú tốt thường dùng trong các phòng karaoke.

Bose TM326 – Dòng sản phẩm bose giá rẻ,gần như rẻ nhất ở thị trường hiện tại,tuy vậy vẫn có khả năng chống hú và lọc âm rất tốt,sử dụng sóng VHF

Bose BS 768/ Bose Bs999 – Dòng sản phẩm tầm trung,có thể sử dụng cho phòng karaoke gia đình

Bose 888 / Bose BS888 / Bose 777 – dòng sản phẩm cao cấp hơn của Bose,việc đầu thu vỏ ngoài thùng nhôm giúp tăng độ chuyên nghiệp hơn.

Bose S550 – Sản phẩm cao cấp của micro Bose khả năng chống hú tốt,đầu thu sóng loại dài rất thích hợp karaoke gia đình

….

Trên đây là các dòng sản phẩm Micro không dây bose đang thịnh hành trên thị trường Việt Nam.Khách hàng có thể tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

Mua sản phẩm micro không dây Bose ở đâu?

Có rất nhiều công ty đang phân phối sản phẩm này,tùy vào chi phí mà giá thành có thể khác nhau đôi chút,khách hàng có thể lựa chọn công ty có uy tín để chọn mua sản phẩm.

Công ty Trần Tú Anh đang phân phối các sản phẩm micro bose chính hãng nhập khẩu với giá thành đảm bảo rẻ nhất thị trường,khách hàng có thể kiểm tra hàng khi nhận mới thanh toán tiền.

CÔNG TY ĐIỆN TỬ TRẦN TÚ ANH

HOTLINE : 0977 44 06 42 ## 0977 44 53 42

Sản phẩm HOT