Lựa chọn loa di động tốt nhất chỉ với 5 triệu

Các dòng loa karaoke di dộng công suất lớn hiện nay phải kể đến các thương hiệu như loa kéo Caliana, Romamax,…đặc biệt là Temeisheng, Sansui là những “Ông lớn” trên thị trường loa kéo Việt Nam.

Được gọi “Loa kẹo kéo” tuy nhiên đối tượng phục phụ lại chủ yếu là gia đình và kinh doanh buôn bán,đời sống xã hội thay đổi con người cũng có xu hướng hưởng thụ nhiều hơn.Chính vì thế chất lượng âm thanh của các dòng loa vali di động luôn được thay đổi phù hợp với mục đích của mỗi người.

Để chọn được sản phẩm loa karaoke di động tốt nhất, Công ty Trần Tú Anh xin đưa ra một số tiêu chuẩn để khách hàng lựa chọn sản phẩm cho riêng mình.

Lựa chọn loa vali di động với mục đích gì?

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng sẽ tốt hơn nhiều so với phải lựa chọn sản phẩm mà mình không thích hoặc không phù hợp với mục đích.

Sansui ss1-15

Ví dụ : Muốn bán hàng mà lại đưa ra sản phẩm loa kéo công suất quá lớn,quá chuyên nghiệp,…như thế là lãng phí và vận chuyển khó khăn,…

Hoặc muốn mua loa hát rong mà lại lựa chọn loa công suất bình thường => Không gian loãng sẽ không nghe thấy tiếng =>không bán được kẹo,…

Lựa chọn loa GỖ hay loa NHỰA?

So sánh loa gỗ và loa nhựa

Loa gỗLoa nhựa
Khối lượngNặng hơnNhẹ hơn
Âm thanhẤm,trầm hơnThanh mảnh hơn
Di chuyển xaKhó khăn hơnDễ hơn

Việc lựa chọn loa di động gỗ hay loa vali nhựa phụ thuộc phần lớn mục đích sử dụng và nhu cầu của từng người,…Tuy nhiên theo ý kiến cá nhân thì theo xu hướng loa di động karaoke hiện nay phần lớn khách hàng sử dụng chất liệu Gỗ thay vì loa nhựa.

sansui sg2-15

Giá loa karaoke di động bao nhiêu?

Việc tham khảo giá của một sản phẩm để không bị mua hớ hay mua phải sản phẩm kém chất lượng là điều cần thiết mỗi khi chọn lựa một sản phẩm nào đó bởi lẽ chúng ta không thể nghe theo người bán vì tính trung thực của sản phẩm.

Giá loa kéo di động hiện nay phần lớn dao động từ 1 triệu 300k đến 4 triệu đối với các dòng loa nhựa

Ví dụ :

Loa kéo DP131, Q8s đang có giá 1,350k đối với dòng loa 2 tấc

A5-2 đang có giá 1,050 đối với loa 1 tấc ( phù hợp buôn bán)

2398T giá chỉ 3,850k

Sansui SS1-15 giá chỉ 4,100k

Đối với loa gỗ thì đắt hơn,bởi lẽ nó thuộc dòng loa di động công suất khủng hoặc gọi cách khác nó thuộc loa di động cao cấp,chất liệu thường là sơn tĩnh điện chống nước.

Các sản phẩm đang thịnh hành nhất hiện nay như GD15-08, GD15-03,.. giá khoảng 5 đến 5,5 triệu

Và sản phẩm loa di động ngoài trời như GD 18-03 và GD 215-12 giá từ 7 đến 10 triệu

Loa kéo di động Sansui SG5-15
Loa kéo di động Sansui SG5-15

Mua loa di động giá rẻ ở đâu?

Các sản phẩm loa di động hát karaoke hiện nay được bày bán tại các cửa hàng điện máy,điện tử trên khắp tỉnh thành trong cả nước.Việc lựa chọn sản phẩm bảo hành uy tín,cửa hàng uy tín là ưu tiên hàng đầu của mỗi chúng ta.

http://dientutuanh.com có trụ sở chính tại Ninh bình các chi nhánh Hà Nội,Đà Nẵng,Hồ Chí Minh,…Đang cung cấp sản phẩm loa vali kéo temeisheng ra thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi bảo hành 12 tháng đổi trong vòng 1 tuần

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây,khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn “Loa di động tốt nhất” cho riêng mình chỉ với 5 triệu đồng.

CÔNG TY ĐIỆN TỬ TRẦN TÚ ANH

HOTLINE : 0977440642 ## 0977 44 53 42

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá sản phẩm